Nhà nuôi yến mô hình 2 tầng có tiết kiệm, chất lượng nuôi có tốt hay không và xây nhà yến 2 tầng giá bao nhiêu… là những vấn đề thời gian gần đây chúng tôi nhận được từ khách hàng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những băn khoăn trên, bài viết dưới đây, Fujinest sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về việc xây dựng nhà yến nói chung và mô hình nhà nuôi 2 tầng nói riêng, giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý cho việc đầu tư của mình.

Xây dựng nhà yến
Xây dựng nhà yến

Xem thêm : Lắp đặt loa nhà yến như thế nào là đúng cách ?

Những việc cần làm để xây dựng nhà nuôi yến.

  • Khảo sát điều kiện môi trường, khí hậu ở khu vực mình đang sinh sống có thuận lợi trong việc nuôi yến hay không. Thông thường, chim yến phát triển mạnh mẽ ở những nơi mát mẻ, gần ao hồ sông suối, có nhiều cây xanh…. ( Ở nước ta,  từ Đà Nẵng đổ vào phía Nam được coi là địa điểm vàng để nuôi yến).
  • Khảo sát số lượng chim yến ở trong phạm vi bạn muốn xây dựng ở mức độ nào ( trường hợp có trên 15 cặp bạn có thể đầu tư).
  • Để tránh rủi ro trong việc đầu tư, các bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu về số lượng nhà nuôi yến ở quanh khu vực bạn sinh sống có nhiều không. Vì trên thực tế, ở cùng một diện tích , khu vực mà xuất hiện nhiều nhà nuôi thì tỷ lệ thất bại lên tới 85%. .
  • Tham khảo mô hình phù hợp với diện tích đất bạn đang sở hữu. Bên cạnh là việc số vốn bạn có hợp với nhà nuôi ở mức nào?.
Xây nhà nuôi yến 2 tầng
Xây nhà nuôi yến 2 tầng

Xem thêm : 5 yếu tố dẫn dụ chim yến hiệu quả lợi nhuận cao

Mức kinh phí cơ bản để xây dựng nhà nuôi yến.

Không một đơn vị nào có thể đưa ra con số chính xác trong việc xây dựng nhà nuôi yến, ở mỗi mô hình sẽ có những mức giá khác nhau. Chúng tôi chỉ có thể đưa ra con số cơ bản để các bạn có thể tham khảo:

  • Chi phí xây dựng nhà yến:  phổ biến từ 2.000.000- 2.700.000/m2. ( tùy thuộc vào từng kiểu nhà).
  • Chi phí cho kỹ thuật nuôi yến:  giá 1000.000 đối với thanh làm tổ là gỗ bạch tùng, giá  1.200.000 đối với thanh làm tổ là gỗ Marenti ( gỗ + thiết bị nuôi yến) và đặc biệt là có bộ trọn gói với mức giá 3.800.000.

Như vậy, nếu bạn có ý định xây mới hoàn toàn, tối thiểu bạn mất 450 triệu; trong trường hợp bạn đã có mô hình nhà từ trước và muốn tu sửa lại thì bạn chỉ cần đầu tư thấp nhất 250 triệu là có một nhà nuôi yến chất lượng, hoàn hảo.

Trường hợp xây dựng nhà nuôi mô hình 2 tầng, các bạn cần đầu tư thêm số lượng vật tư nuôi  yến phù hợp , và để có mức giá rẻ cạnh tranh nhất các bạn đến với công ty Thiết bị nhà yến Fujinest.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mô hình nhà nuôi yến, ở mỗi loại sẽ có những ưu- nhược điểm cũng như mức chi phí riêng. Công ty Fujinest với nhiều năm hoạt động với vốn kiến thức chuyên sâu và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có tay nghề, thực hiện trên dưới 300 mô hình nhà nuôi khác nhau… tự tin hỗ trợ các bạn xây dựng những công trình nhà nuôi yến đúng kỹ thuật, chất lượng, có khả năng dẫn dụ yến tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

0/5 (0 Reviews)