Trước sự tăng cao về nhu cầu sử dụng yến trên thị trường, hiện nay  nuôi chim yến là một trong những nghề đang nhận được quan tâm và chú trọng đầu tư đặc biệt. Để bắt đầu nuôi chim yến, để có được chất lượng yến sào tốt thì việc đầu tiên chúng ta cần phải làm là có được nhà nuôi yến phù hợp. Chi phí để đầu tư một căn nhà nuôi yến không hề nhỏ, vì vậy, trước khi thực hiện xây dựng, các bạn cần phải tìm hiểu, tham khảo thật kỹ mọi vấn đề để có được môi trường nuôi yến quy mô và chất lượng. Bài viết dưới đây, Công ty chúng tôi cung cấp đến các bạn một số thông tin xoay quanh việc: xây nhà nuôi yến cần chuẩn bị những gì để mọi người cùng tham khảo và đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xây nhà nuôi yến
Xây nhà nuôi yến

Xem thêm : 5 yếu tố dẫn dụ chim yến hiệu quả lợi nhuận cao

Các công việc cần làm trước khi xây dựng nhà nuôi yến.

  • Khảo sát: đây là công việc đầu tiên mà ai cũng phải làm bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả nuôi yến của bạn sau này. Việc khảo sát lượng yến trong khu vực bạn có ý định xây nhà yến giúp bạn có thể đánh giá được lượng yến trong khu vực, từ đó đầu tư sẽ chuẩn hơn. Để làm công việc này, bạn chỉ cần có 1 amply, 1 loa và 1 file âm thanh gọi yến là đã có thể khảo sát thành công.  Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý tới kết cấu xây dựng cho mỗi vùng sao cho phù hợp. Ở mỗi vùng sẽ có mức nhiệt nóng- lạnh khác nhau, do đó mọi chi tiết thiết kế phải phù hợp với từng địa phương để chúng ta thiết kế mức độ thưa- dày khác nhau. Hiện nay, việc nuôi yến được tập trung chủ yếu trong khu vực: Đà Nẵng đổ vào ( điều kiện khí hậu tốt chính là điểm thuận lợi để các tỉnh phía trong nuôi yến hiệu quả).
  • Diện tích nhà nuôi yến: tùy thuộc vào khả năng của chủ đầu tư, song mức tối thiểu là 100m2 ( ngang: 5m, dài: 10m). Thông thường chúng tôi thiết kế nhà yến có diện tích lý tưởng là : 8m*20m ( 1 trệt và 2 lầu)
  • Ước lượng số vốn đầu tư hợp lý: việc này bạn có thể nhờ những người đã có kinh nghiệm nuôi yến nhiều năm hoặc nhờ các chuyên gia trong ngành để được tư vấn cụ thể.
  • Lựa chọn phương án thi công phù hợp: kết cấu xây dựng, đặc điểm ánh sáng và lỗ thông hơi
  • Những nguyên vật liệu phụ dẫn dụ nhà yến: tổ giả, loa trong nhà, loa ngoài, cây tạo côn trùng, hệ thống khử mùi, máy phun sương
  • Những nguyên liệu bên trong nhà cho từng phòng cũng cần được chú ý tới để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình nuôi yến.
Công ty xây dựng nhà nuôi chim yến
Công ty xây dựng nhà nuôi chim yến

Nói tóm lại, muốn xây dựng nhà yến chất lượng tốt, bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các công đoạn từ việc khảo sát đến ý tưởng thiết kế, bản vẽ và các nguyên liệu cần thiết khác để có thể xây dựng được nhà nuôi yến phù hợp, đem lại hiệu quả cao khi đưa vào sử dụng. Công việc này tưởng chừng đơn giản song các bạn không nên chủ quan và bỏ qua bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng- chất lượng yến sau này của bạn.

Xem thêm : Chi phí xây dựng nhà yến 2 tầng hiện tại là bao nhiêu tiền

Địa chỉ tin cậy hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng nhà nuôi yến?

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm nhà nuôi yến chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với kinh nghiệm trên 3 năm làm nhà nuôi yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng khi:

  • Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tư vấn miễn phí.
  • Công trình nhà yến được thiết kế, xây dựng từ đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, có tay nghề và trách nhiệm cao trong công việc.
  • Tiếp cận được với những phương pháp sản xuất mới, thiết kế mới bởi vì công ty chúng tôi luôn đi đầu trong việc tìm những giải pháp, công nghệ mới để các bạn dễ dàng nuôi yến thành công.
  • Công trình có chất lượng tốt và mức chi phí hợp lý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0/5 (0 Reviews)