Với nhu cầu mạnh mẽ về hàng hóa yến lành mạnh như hiện nay, các mô hình nhà nuôi yến chắc chắn sẽ thịnh vượng. Tuy nhiên, để hoàn thành một mô hình nuôi chim yến thành công và đạt hiệu quả cao.Cần phải nắm chắc các quy trình cũng như các thiết bị nhà nuôi chim cần thiết và quan trọng. Mỗi thiết bị chuồng chim sẽ có bộ tính năng và chức năng riêng biệt.

Loa dẫn trong nhà yến
Loa dẫn trong nhà yến

Loa nhà yến một yếu tố cần thiết cho một nhà yến.

Một điều bạn sẽ nhận thấy là loa luôn có mặt trong các nhà yến đang hoạt động cũng như kinh doanh mua bán thiết bị chuồng chim. Điều này là do chim yến cực kỳ nhạy cảm với âm thanh, với tần số từ 5 Hz đến 20.000 Hz.

Nhưng tai người chỉ có thể cảm nhận được những tiếng ồn có tần số trung bình (20-60) Hz – (16k-20k) Hz, và cần có âm thanh để dụ chim yến về làm tổ.

Do đó, để chim yến về làm tổ, nhà nuôi yến phải được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao. Nó phải được điều chỉnh theo đúng tần số của tiếng chim yến và có khả năng tái tạo âm thanh sống động như thật nhất.

Có hai loại loa cho nhà yến: loa hát và loa ru để đặt trong và ngoài nhà yến. Loa được sử dụng để dụ chim yến về tổ. Trong khi lời ru được sử dụng để thúc đẩy chim yến làm tổ và phát triển.

Để tổ ấm nhanh chóng và phát triển tối ưu, bạn phải đầu tư thiết bị loa chất lượng cao với chất lượng âm thanh chân thực.

Loa phóng nhà nuôi chim yến được đặc ngoài trời và loa ngoài có cấu hình đơn hoặc bốn chiều, trong khi loa trong có cấu hình hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình cây. một loa lục giác …

Loa dẫn được lắp đặt trong nhà yến
Loa dẫn được lắp đặt trong nhà yến

Đại lý bán thiết bị nhà yến uy tín ở Hồ Chí Minh

Bạn đang cần mở mô hình nhà yến và đang tìm kiếm những thiết bị chất lượng cao và theo yêu cầu nhất. Địa chỉ chúng tôi giới thiệu là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà yến giá rẻ chất lượng nhất

Hãy đến với Đại lý phân phối thiết bị nhà yến giá sỉ của Fujinest bạn sẽ được khám phá những thiết bị nhà yến tốt nhất cũng như loa đài cực chất.

Là một nhà đầu tư có tầm nhìn rộng và khả năng phán đoán đúng đắn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua những món đồ tuyệt vời nhất và nhận tư vấn nhiệt tình nhất.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

0/5 (0 Reviews)